xem tướng mắt cười

Mắt cười là gì-Xem tướng mắt cười luận rõ vận mệnh cuộc đời

Sau đây là các thông tin về tướng mắt cười là gì?, tính cách vận mạng tốt xấu của người có tướng mắt cười là như thế nào?


 

Tướng mắt cười là gì? Tính cách vận mệnh cuộc đời

  1. Tướng mắt cười là gì? Đặc điểm người có tướng mắt cười

Thế nào là mắt cười? Tướng mắt cười là khuôn mắt cỡ trung bình, đầu mắt tròn và thấp hơn đuôi mắt, mí mắt trên có ít nhất hai lằn xếp và rõ, lằn xếp mi dưới không rõ rệt lắm.

Ngư Vĩ tương đối ngắn, tròng đen lòng trắng phân minh, đen trắng ở mức độ quân bình. Mắt có thần khí ẩn tàng.

 

  1. Xem tướng mắt cười là như thế nào? Vận mệnh tính cách tốt xấu:

Mắt cười là như thế nào? Mắt cười là loại mắt quý vì có chân quang, nhưng muốn đắc cách hoàn toàn phải phối hợp với Lông Mày thanh tú, dáng người cao và cốt cách tanh kỳ, Sơn Căn, Tỵ Lương không bị khuyết hãm.

Kẻ đắc cách toàn bộ mà có mắt hạc chí khí cao viễn, khác hẳn thế nhân, công danh phú quý ở bậc thượng khanh có khuynh hướng duy lý duy mỹ.

  • Ở phụ nữ tướng mắt cười là gì?

Đôi mắt phụ nữ như thế nào là mắt cười? tướng mắt cười ở phụ nữ là có phần đuôi mắt (thượng nhãn) hơi cong lên, giống như lúc đang cười.

Thường những người này là người lạc quan, làm việc cẩn thận,chu đáo, khoa học và rất chung thủy trong tình yêu. Họ thường được mọi người yêu mến, đặc biệt là nhưng người khác giới.

Tuy nhiên, nhược điểm ở những phụ nữ này là nhiều tham vọng, dễ thù hận, ghen tuông.

  • Ở đàn ông tướng mắt cười là gì?

Nếu là đàn ông xem tướng mắt cười là như thế nào? Người có dạng mắt này thường là bậc anh hùng hảo hán. Do đó, trong nghệ thuật dân gian như  tuồng thường thì các nhân vật anh hùng thường được vẽ lông mày và mắt xếch lên như lưỡi kiếm.

 

Để xem các loại tướng mắt khác, xin mời click vào xem tướng mắt để được chuyển hướng về danh mục tra cứu. 

Có thể bạn muốn xem

Contents[MỤC LỤC]