xem tướng lông mày xếch

Người có tướng lông mày xếch đẹp hay xấu? Xem bói tướng mày xếch

Sau đây là các thông tin về tướng lông mày xếch ngược là gì, xem tướng lông mày dựng đứng đoán tính cách tra vận hạn tốt xấu trong tướng lai:

 

Xem tướng lông mày xếch - bói tính cách, vận hạn tốt xấu đời người

  1. Tướng lông mày xếch là như thế nào?

Tướng mày xếch là tướng người có đôi lông mày đuôi vểnh lên, chứng tỏ họ luôn có ý nghĩ muốn làm vương, làm tướng.

  1. Người tướng lông mày xếch vận mệnh tính cách ra sao?

Lông mày xếch ngược-dựng đứng: Tính cách Mãnh mẽ, vũ dũng, thô bạo. Họ có lòng tự trọng rất nặng, hiếu thắng, không chịu thua kém; muốn dùng quyền cưỡng ép, không chịu dùng lý lẽ thuyết phục.

  • Tướng lông mày xếch ở nam giới

Người đàn ông sở hữu tướng lông mày xếch là người thần khí cương bạo, tàn nhẫn háo sắc, ưa tranh đấu bạo lực.

Khi xét tổng thể khuôn mặt, nếu người có đôi mắt láo liên và lông mày xếch , môi dày thì người đó thường là kẻ lừa gạt, trộm cướp hay làm ăn phi pháp.

Nhưng ưu điểm của đàn ông lông mày xếch  là những người thông minh, có tham vọng lớn, đa phần là người có học vấn sâu rộng, tính tình chính trực, thẳng thắn, trọng nghĩa khí, họ có khá nhiều bạn và và cũng không ít những kẻ ghen ghét, đố kỵ.

  • Phụ nữ có lông mày xếch

Nữ giới sở hữu cặp lông mày xếch lên cao so với mắt và hơi xếch về phía đuôi đa phần là những cô gái có tài hoa, xinh đẹp và đời sống cũng sung túc về sau.

Những cô gái sở hữu kiểu lông mày xếch này thường có khuôn mặt hơi dữ tợn so với kiểu nhu mì của lông mày lá liễu hay lông mày ngang. Tuy nhiên, cặp lông mày xếch làm cho gương mặt họ trở thêm sắc nét, vẻ lanh lợi, hoạt bát.

Chính vì vậy, nữ giới sở hữu cặp lông mày xếch thường hướng ngoại, họ có rất nhiều bạn bè, hơn nữa họ thường có ý thích làm người dẫn đầu do tài năng sẵn có.

 

Trên đây là thông tin về tướng lông mày dựng đứng. Để xem các loại tướng lông mày khác, xin mời click vào Xem tướng lông mày để chuyển hướng về danh mục.