xem tướng lông mày trăng khuyết

Xem tướng lông mày trăng khuyết - Vận mệnh tướng mày trăng khuyết tốt xấu?

Sau đây là các thông tin về tướng lông mày trăng khuyết là gì, xem tướng lông mày trăng khuyết đoán tính cách tra vận hạn tốt xấu trong tướng lai:

 

Luận tướng lông mày trăng khuyết đoán tính cách vận mệnh đời người

  1. Tướng lông mày trăng khuyết là gì?

Lông Mày trăng khuyết (Tân nguyệt mi) là lông mày có sợi vừa vặn, mịn, mọc xuôi, Sắc đen và rõ như nét vẽ, uống cong như hình dáng trăng mồng 2 mồng 3, dài quá Mắt và dáng vẽ Thanh tao. Hợp với Mắt hạc hoặc Mắt loan.

Ngũ Quan toàn vẹn, tương xứng với cách cục hình hài, mày trăng non biểu tượng cho trí óc thông tuệ, nhu thuận, nổi tiếng về đường văn học và khoa bảng.

  1. Người có tướng lông mày trăng khuyết là người như thế nào?

 

  • Tính cách người tướng lông mày trăng khuyết

Người có lông mày trăng khuyết dáng cong như vành trăng non, thanh tú dài, đuôi lông mày hơi cong lên. Những người này tính tình rộng rãi, làm việc dứt khoát, có thể hoà mình với mọi người, cùng chia hưởng công danh phú quý với mọi người.

Vì thế họ dễ thành đạt trong sự nghiệp, được mọi người ủng hộ. Nhưng do cả tin, nhẹ dạ, đôi lúc bị người ta lừa gạt, phỉnh dụ.

 

  • Vận mệnh người tướng lông mày trăng khuyết

Về mặt mạng vận, gia thế, có thuyết cho rằng kẻ có lông mày trăng khuyết thì cả anh em cũng điều hiển quý nhưng không có gì làm bằng.

Người có lông mày trăng khuyết đầu óc thông minh,nhạy bén có trí tuệ, có tài năng nên sẽ rất phú quý,cả đời giàu có,công danh hiển hách,chẳng phải lo chuyện cơm áo, cả đời chẳng nghèo khổ. 

Trên đây là thông tin về tướng lông mày trăng khuyết. Để xem các loại tướng lông mày khác, xin mời click vào Xem tướng lông mày để chuyển hướng về danh mục. 

Contents[MỤC LỤC]