xem tướng lông mày tam giác

Sau đây là các thông tin về tướng lông mày tam giác là gì, xem tướng lông mày tam giác đoán tính cách tra vận hạn tốt xấu trong tướng lai:

 

Xem tướng lông mày tam giác đoán vận mệnh tương lai

  1. Tướng lông mày tam giác là gì?

Tướng lông mày tam giác là tướng mày mà phần chính giữa lông mày tập trung và cong lên, hình thành đầu nhọn của hình tam giác. Người ta thường nhầm lông mày hình tam giác thành mày kiếm. Thực chất lông mày tam giác giống mày chữ v hơn.

  1. Người tướng lông mày tam giác vận mệnh ra sao?

 

Theo nhân tướng học tính tình của người có tướng mày hình tam giác cương nghị, quả quyết, gặp trắc trở không chùn tay, thường tỏ vẻ oai phong.

 

Nếu chọn chồng , tránh tướng mắt tam giác vì đàn ông có tướng mắt tam giác nhiều mưu mô, tính tình không hiền lành. Đây không phải là tướng chồng tốt

  • Sự nghiệp người có đôi lông mày hình tam giác

Tất nhiên, nó cũng có những điểm lợi khi những người có tướng lông mày tam giác là những nhà lãnh đạo tiềm năng, giỏi truyền cảm hứng cho người khác và luôn đứng đầu mỗi khi trách nhiệm tới.

  • Bản tính người có đôi lông mày hình tam giác

Góc nhọn, thẳng thắn của lông mày tam giác cho thấy họ là người có cá tính năng động. Họ có khả năng thống kê rất nhanh vấn đề sau đó đưa ra quyết định lập tức. Mặc dù vậy, đôi khi do quyết định quá nhanh nên kết quả thường không như họ mong muốn.

 

Trên đây là thông tin về tướng lông mày tam giác. Để xem các loại tướng lông mày khác, xin mời click vào Xem tướng lông mày để chuyển hướng về danh mục. 

Đàn ông, phụ nữ có tướng lông mày tam giác nói lên điều gì?

Contents[MỤC LỤC]

ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip