xem tướng lông mày sâu róm

Xem tướng lông mày sâu róm CHUẨN NHẤT- Tính cách người lông mày sâu róm

Sau đây là các thông tin về tướng lông mày sâu róm là gì, xem tướng lông mày sâu róm đoán tính cách tra vận hạn tốt xấu trong tướng lai:

 

Người tướng lông mày sâu róm có vận mệnh tính cách ra sao?

  1. Tướng lông mày sâu róm là như thế nào?

Sơi Lông Mày thô, dầy, Khít, phía đầu dựng ngược và ngắn, phía đuôi hoặc ngang hoặc hơi xuôi về phí đuôi Mắt. hình dáng thô bạo và to bề ngang

  1. Tính cách người có lông mày sâu róm

 

  • Phụ nữ tướng lông mày sâu róm : trí tuệ mạnh mẽ

Những người phụ nữ có tướng lông mày sâu róm luôn làm chủ trong cuộc sống bản thân mình, có trí tuệ mạnh mẽ. Phụ nữ có lông mày sâu róm thường được cho là có tính cách táo bạo trong chuyện tình yêu,  rất chủ động trong cả chuyện “phòng the” của mình. Chính vì tính cách quá mạnh mẽ nên họ luôn xem quyết định của mình là đúng đắn, rất bảo thủ và ít khi dựa dẫm vào người khác.

  • Lông mày sâu róm ở nam giới: chung thủy và nhạy bén

Những người đàn ông sở hữu tướng lông mày sâu róm thường trông rất nam tính, có sức lôi cuốn người khác giới.

 

Trong công việc, họ luôn là người chủ động và có tính quyết đoán trong mọi việc. Trong chuyện tình cảm thì người đàn ông có lông mày sâu róm thường chung thuỷ và hết mình khi yêu một ai đó, đây cũng là tuýp người luôn đặt niềm tin trọn vẹn vào tình yêu.

 

Trái với diện mạo hơi thô và đơn giản bên ngoài, người có lông mày sâu róm lại rất nhạy bén trong cuộc sống. Họ có năng lực nhận biết vấn đề, phán đoán được tâm lý đối phương rất tốt.

 

  1. Xem tướng lông mày sâu róm(Toàn luỹ mi)

Kể hợp cách về Ngũ Quan thì dễ thành đạt về mặt võ nghiệp nhưng tính tình thô lỗ hay gây hiềm khích. Kẻ thường tục thì hoặc hình thê khắc tử hoặc bản thân lưu lạc tuỳ theo Ngũ Quan bị khuyết hãm hoặc xung khắc nhiều hay ít.


 

Trên đây là thông tin về tướng lông mày sâu róm. Để xem các loại tướng lông mày khác, xin mời click vào Xem tướng lông mày để chuyển hướng về danh mục. 

Contents[MỤC LỤC]