xem tướng lông mày rậm

Xem tướng lông mày rậm chuẩn nhất! Tính cách người tướng lông mày rậm

Tướng lông mày rậm nói lên điều gì? Xem tướng lông mày rậm đoán tính cách tra vận hạn tốt xấu trong tương lai:

 

Xem tướng lông mày rậm  - bói tính cách, vận hạn tốt xấu đời người:

  1. Lông mày rậm là như thế nào?

Lông mày rậm rạp lan xuống bờ mắt, chân tóc mọc thấp. Thiên Thương hẹp, nhiều râu ria mà giọng nói khô khan…

 

  1. Xem tướng lông mày rậm biết tính cách con người:

Cả đàn ông, phụ nữ có tướng lông mày rậm đen có khuynh hướng ngạo mạn, ngoan cố, tự cho mình hay, không khiêm tốn, thành khẩn. Nhưng lòng dạ những người này không sâu xa hiểm độc, tính tình thẳng thắn, rất có nhân duyên.

 

  • Xem tướng lông mày rậm nam giới: hoạt bát và trí tuệ

 

Xem tướng lông mày rậm nam giới có thể thấy họ luôn chủ động trong cuộc sống, có trí tuệ mạnh mẽ. Lông mày rậm nam giới thể hiện rằng những người này luôn vượt qua những giới hạn của bản thân và không ngừng thử thách mình. Khả năng giải quyết vấn đề một cách rõ ràng, thấu đáo. Thường họ cũng rất thẳng thắn và chân thành với mọi người.

 

  • Xem tướng lông mày rậm ở nữ giới: mạnh mẽ và táo bạo

 

Những người phụ nữ có tướng lông mày rậm tính cách họ quá mạnh mẽ như đàn ông, họ luôn coi quyết định mình là đúng nên ít khi dựa dẫm vào người khác.

 

Ngoài ra ở phụ nữ tướng lông mày rậm nói lên điều gì? Nếu phụ nữ có tướng lông mày rậm kết hợp cùng với ấn đường nhỏ hẹp, thường là người có tính ích kỷ, hẹp hòi.

 

Trong các mối quan hệ xã giao họ là 1 người khó tiếp cận, bởi tính chua ngoa cùng đanh đá của bản thân khiến cho người xung quanh luôn lánh xa. Trong công việc họ lại người nhát việc, thích tìm cách đùn đẩy trách nhiệm cho đồng nghiệp hay người khác.

 

  1. Xem tướng lông mày rậm nói lên điều gì?

Tướng lông mày rậm được mệnh danh là Âm Thác Mặc tuy lớn, nhưng Sắc ảm đạm, thân hình tuy có vẻ nam tính mà bước chân lệch lạc ẻo lả như con gái thì gọi là Dương Sai. Thân hình nữ mà cử chỉ mạnh bạo cứng cỏi như Nam Giới thì gọi là Âm Thác. Tóm lại vấn đề Âm Thác Dương Sai rất phức tạp, khó mà lĩnh hội toàn vẹn nếu không có kiến giải sâu rộng, quan sát tinh tế

 

Trên đây là thông tin về tướng lông mày rậm. Để xem các loại tướng lông mày khác, xin mời click vào Xem tướng lông mày để chuyển hướng về danh mục.