xem tướng lông mày lưỡi mác

Tướng lông mày lưỡi mác là gì? Xem bói tướng mày lưỡi mác

Sau đây là các thông tin về tướng lông mày lưỡi mác là gì, xem tướng lông mày lưỡi mác đoán tính cách tra vận hạn tốt xấu trong tướng lai:

 

Xem tướng lông mày lưỡi mác đoán tính cách vận mệnh con người

  1. Lông mày lưỡi mác là như thế nào?

Lông mày lưỡi mác là dáng lông mày có phần đầu lông mày to, đuôi lông mày hất xuống theo hình lưỡi mác và thường không kéo dài quá đuôi mắt.

 

Đây là một dáng lông mày đẹp. Tuy nhiên, không có nhiều người may mắn sở hữu cặp lông mày lưỡi mác có “quý tướng” này.

  1. Người tướng lông mày lưỡi mác vận mệnh tính cách ra sao?

Lông mày mũi mác ( mày lưỡi mác): Tính cương cường, đa tình, đa cảm, mạnh bạo.

Lông mày lưỡi liềm: Nhiều tham vọng, dục tính mạnh, đoan trang.

  • Xem tướng lông mày lưỡi mác ở nam giới

Người sở hữu chân mày lưỡi mác là có tính tình thẳng thắn, cương trực, sẵn sàng ra tay nghĩa hiệp, giúp đỡ người khác. Những người có lông mày này thường thích hợp trong việc kinh doanh, họ rất coi trọng danh tự, sống có tình, có tướng giàu sang phú quý.

Đặc biệt, đàn ông chân mày lưỡi mác cũng là người có khí chất, tướng giàu sang phú quý và cũng là những đáng mày râu đào hoa, dễ hấp dẫn, thu phục phái đẹp

Lông mày lưỡi mác không chỉ mang lại vẻ đẹp cuốn hút cho chủ nhân mà còn thể hiện đó là người có tính cách và vận mệnh tốt.

 

  • Tướng lông mày lưỡi mác ở phụ nữ

Đàn bà sở hữu chân mày này thường toát lên được vẻ thanh cao, quý phái và cuốn hút.Hơn nữa là người sở hữu lông mày lưỡi mác thì bạn là người có chí khí,sẽ được đánh giá là người thẳng thắn, cương trực.

 

Những người mang đặc điểm lông mày này thường thích phiêu lưu, mạo hiểm nhưng cũng có nhược điểm là dễ kích động và không giữ được bình tĩnh trong nhiều chuyện.


 

Trên đây là thông tin về tướng lông mày lưỡi mác. Để xem các loại tướng lông mày khác, xin mời click vào Xem tướng lông mày để chuyển hướng về danh mục. 

Contents[MỤC LỤC]