xem tướng lông mày chữ v

Tướng mày chữ v là gì? Vận mệnh tướng lông mày chữ v tốt xấu

Sau đây là các thông tin về tướng lông mày chữ v là gì, xem tướng lông mày chữ v đoán tính cách tra vận hạn tốt xấu trong tướng lai:

 

Xem tướng lông mày chữ v - Tính cách vận mệnh tốt xấu
 

  1. Tướng lông mày chữ v - Mày đuôi én (Giao da mi) là như thế nào?

Tướng lông mày chữ v là lông mày to bề ngang, đen và đậm, hình dạng thô và phần đuôi chẻ ra hai nhánh rõ rệt trông giống như đuôi chim én .

Về mặt mạng vận, từ trung niên trở đi rất xấu, người có tướng lông mày chữ v có thể bị tù tội, gia sản tiêu hao, anh em bất hoà và ly tán
 

  1. Xem vận mệnh người tướng lông mày chữ v nói lên điều gì?

 

  • Tướng lông mày chữ v ở phụ nữ thể hiện như thế nào?

Những người phụ nữ có dạng lông mày chữ v luôn có khả năng kiểm soát được ý nghĩ và hành động của bản thân. Họ là những người thiên về lý trí, suy nghĩ rạch ròi rõ ràng.

Trong công việc họ rất quyết tâm, làm việc nhiệt tình hiệu quả, không làm ăn dối tá lọc lừa.Có lòng kiên định rất cao chỉ khi có sự giải thích rõ ràng hợp lý, vì mục đích chung thì mới có thể thay đổi được quyết định của người phụ nữ lông mày chữ v này.
 

  • Đàn ông có tướng lông mày chữ v vận mệnh ra sao?
     

Tướng đàn ông lông mày chữ v kết hợp với nét tướng đôi mắt trong sáng cùng thần thái ổn định là người làm việc theo kế hoạch rõ ràng có tầm nhìn xa trông rộng, tài gỏi, có khả năng làm quản lý hoặc ông chủ.

 

Trên đây là thông tin về tướng lông mày chữ v. Để xem các loại tướng lông mày khác, xin mời click vào Xem tướng lông mày để chuyển hướng về danh mục. 

Contents[MỤC LỤC]

ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip