xem tướng lông mày cách xa nhau

Tướng người có lông mày cách xa nhau là tướng tốt hay xấu?

Sau đây là các thông tin về tướng lông mày cách xa nhau là gì, xem tướng lông mày cách xa nhau đoán tính cách tra vận hạn tốt xấu trong tướng lai:

 

Tướng người có lông mày cách xa nhau là tướng tốt hay xấu?
 

  1. Tướng lông mày cách xa nhau là gì?
     

Tướng lông mày cách xa nhau tức sơn căn rộng, khoảng cách giữa 2 lông mày xa hơn người bình thường.
 

  1. Người có tướng lông mày cách xa nhau có vận mệnh ra sao?

 

Người xó tướng lông mày cách xa nhau thường là người nhiều suy nghĩ, ý tưởng độc đáo và rất tham vọng. Khu vực nằm giữa đầu lông mày người ta gọi là ấn đường. Hai đầu lông mày nên cách nhau tốt nhất là một ngón tay rưỡi, dài hơn hay ngắn hơn đều không tốt.
 

  • Tướng lông mày cách xa nhau ở đàn ông

Trong tướng thuật, người có tướng lông mày cách xa nhau là người có tham vọng, có tài ứng xử, khéo léo. Bạn thích hợp với những công việc liên quan tới ngoại giao, đàm phán…

 

Nhưng vì "giỏi nói" nên tuy được nhiều người yêu quý nhưng lại khiến lời nói không đạt được tin tưởng cao.
 

  • Phụ nữ có tướng lông mày cách xa nhau
     

Nếu là phụ nữ có lông mày cách xa nhau thường có tham vọng lớn, muốn đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp và mong ước lấy được người chồng tài giỏi, giàu có.

Bạn dễ kiểm soát được cảm xúc của bản thân, tuy nhiên lại khá lạnh lùng nhưng lại rất dân chủ trong phong cách lãnh đạo.

 

Trên đây là thông tin về tướng lông mày cách xa nhau. Để xem các loại tướng lông mày khác, xin mời click vào Xem tướng lông mày để chuyển hướng về danh mục. 

Contents[MỤC LỤC]