Xem tướng khuôn mặt

  1. Xem tướng khuôn mặt đoán điềm tốt xấu:

Thi sĩ Trần Bác đời Tống có câu “Con người là chúa tể giới động vật, có khuôn mặt thông đến ngũ tạng, có tượng hình thành tam tài, quyết định được mất của toàn thân”. Quả thật Xem tướng khuôn mặt nói lên được tướng phú quý vinh hoa, họa phúc, thọ yểu, phú bần sang hèn một cách rõ ràng theo từng năm tuổi. Xem tướng qua khuôn mặt sẽ thấy cuộc đời của con người thể hiện qua các vùng trên mặt tượng trưng cho giai đoạn biến đổi khác nhau của cuộc đời. Muốn biết rõ vận khí từng năm thì phải phân biệt rõ từng vị trí của năm đó đại biểu chỗ nào trên mặt. Khi đến năm lưu niên hãy quan sát kỹ vùng vận hạn, nếu thấy vùng đó sáng là tốt, xám là có hạn, khó khăn, gian khổ.

 

  1. Hướng dẫn cách xem tướng số qua khuôn mặt:

Cách xem tướng qua khuôn mặt - cách nhận biết khuôn mặt hình gì: Về vấn đề xem tướng số qua khuôn mặt tra hạn từng năm thì phải xem chi tiết từng khuôn mặt để phân định, không thể ai cũng có một kết quả, không thể quy thành dăm ba dòng là ra. Vì thế, tại công cụ Xem tướng qua khuôn mặt này, chúng tôi chỉ đề cập tới cách nhận biết khuôn mặt hình gì, và nói qua cách xem tướng số qua khuôn mặt. Nếu quý bạn đọc muốn xem vận hạn cuộc đời tại năm lưu niên. Xin mời bình luận phía dưới để được tư vấn từng trường hợp.

 

  1. Xem tướng khuôn mặt có hình ảnh minh họa:

Sau đây là các loại khuôn mặt và luận giải nhân tướng học khuôn mặt:

Ngoài xem tướng xem tướng số qua khuôn mặt, đặc điểm, hình dạng khuôn mặt, chúng tôi xin mời quý bạn đọc tham khảo thêm một số công cụ nổi bật đang được nhiều người quan tâm sau đây:

  • Phần mềm tra cứu xem tuổi vợ chồng hợp khắc: Phần mềm cung cấp các thông tin Xem tuổi vợ chồng tốt xấu, tra cứu xem tuổi vợ chồng có hợp nhau không theo năm sinh.
  • Phần mềm tra cứu Xem bói bài tình yêu: Đây là một phần trong bói bài tây tra số mệnh. Phần mềm cung cấp các thông tin về tình yêu hai người, bói tình yêu theo những quân bài tây.
  • Phần mềm tra cứu Xem tuổi bạn thuộc mệnh gì ?: Dựa trên ngày tháng năm sinh của bạn, công cụ sẽ chuyển đổi sang mạng ngũ hành ứng năm sinh và cung cấp thông tin về cung mạng đó.
  • Phần mềm tra cứu Gieo Quẻ Hỏi Việc: Nếu bạn đang dự trù thực hiện một việc nào đó, hãy gieo quẻ xin xăm tại đây để xem điềm tốt xấu nhé.

Trên đây là các thông tin về xem tướng khuôn mặt, coi tướng khuôn mặt luận tốt xấu được cung cấp bởi http://thuatxemtuong.vn .  Cảm ơn quý bạn đọc đã quan tâm.

Contents[MỤC LỤC]

ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip