xem tướng mặt nhọn

Tướng mặt nhọn là gì - Xem tướng mệnh người tướng mặt nhọn

Sau đây là các kết quả về người có tướng mặt nhọn. Xem tướng người có mặt nhọn, thế nào là mặt nhọn, tra tính cách, vận mệnh của người có gương mặt nhọn như sau.

 

Xem tướng mặt nhọn đoán biết tính cách vận mệnh con người
 

 1. Tướng mặt nhọn là như thế nào?
   

Xem tướng mặt nhọn: Phần Thường (Thiên) đình trên nhỏ nhọn, dưới nở; khoảng Lưỡng Quyền và Mi cốt nở cả bề ngang lẫn bề dài; phần Địa Các hẹp mà dài thì gọi là khuôn mặt chữ Thân.

Theo ngôn ngữ dân gian thì những người có khuôn mặt nhọn thì trên to, dưới nhỏ, trán rộng, cằm hẹp.

 

 1. Người tướng mặt nhọn là người ra sao?
   

 

 • Tính cách người có tướng mặt nhọn

   

Nói chung khuôn mặt của người tướng mặt nhọn gầy choắt người cũng ốm yếu, ẻo lả. Tính tình của những người này rất cẩn thận chu đáo, thích sạch sẽ, thích người ta để ý đến mình và cũng hay quan tâm đến việc mà mọi người chú ý.

 

Người có tướng mặt nhọn có tham vọng trở thành người đài các, say mê xem đất, và thích các thứ xinh xắn. Những người này nếu không đạt được ý mình, thì lòng dạ cồn cào, lo lắng, sốt ruột.

 

Người sở hữu tướng mặt nhọn vừa có vẻ do dự không quyết đoán, nhưng lại có vẻ tế nhị, lãng mạn, giàu tưởng tượng nên phải có đề tài thuộc loại lãng mạn, bay bổng bạn mới nói chuyện, gần gũi được với họ.

 

 • Công danh sự nghiệp người tướng mặt nhọn
   

Thường những người này làm các công việc có tính chất nghệ thuật, ngoại giao, chính trị; hoặc làm công việc như thư ký, các công việc có tính chất sự vụ cũng phát huy được năng lực của mình.


 

Những người có tướng mặt nhọn khi gặp sự cố hay đổ trách nhiệm cho người khác, hoặc đổ cho điều kiện khách quan, không dám tự nhận trách nhiệm, thiếu sót của mình. Họ quá tự trọng, tự ái nên khi có ai phê bình, chỉ trích, thì lập tức nổi cáu.

 

Đây là mẫu người tướng mặt nhọn có khuynh hướng hướng thượng, thích khen cấp trên, tỏ vẻ khâm phục những người có chức tước địa vị. Do đó họ không thích hợp làm các nghề giao dịch, buôn bán, vì họ không tự hạ mình đón khách hàng.

 

 • Vận mạng người có tướng mặt nhọn
   

Đàn ông hay đàn bà có tướng mặt nhọn tuổi nhỏ gặp nhiều vất vả có cha mẹ cũng không được nhờ cậy, không có di sản của tổ phụ. Nếu Ngũ Quan toàn hảo, thần thái thanh nhã thì cũng có phần phú quý đáng kể, và phần lớn là thọ nhưng về già cô độc. Nếu Sơn Căn gẫy, hẹp, mỏng và không có Thùy châu thì cuộc đời vất vả.
 

 

Lưu ý: Kết quả về xem tướng mặt nhọn phù hợp xem cho cả tướng mặt nhọn nam và tướng mặt nhọn nữ.


 

Xin mời click vào Xem tướng khuôn mặt để quay lại công cụ tra cứu xem tướng mặt đoán vận mệnh tốt xấu.
 

 

Ngoài xem các thông tin xem tướng mặt tròn nam nữ. Xin mời tham khảo thêm:

 •  

Contents[MỤC LỤC]