xem tướng khuôn mặt dài

Tướng mặt dài là gì - Xem tính cách, vận mệnh người mặt dài

Sau đây là các kết quả về cách xem tướng khuôn mặt dài. Xem tướng người có khuôn mặt dài, thế nào là mặt dài, tra tính cách, vận mệnh của người có gương mặt dài như sau.

 

Xem tướng khuôn mặt dài đoán biết tính cách vận mệnh con người

 

 1. Xem tướng khuôn mặt dài là như thế nào?
   

Tướng khuôn mặt dài là người có mặt dài như kiểu hình chữ nhật. Dáng khuôn mặt gần như khuôn mặt vuông nhưng ngoại trừ việc có xương gò má cao, trán cao, đường quai hàm hẹp.
 

 1. Xem tướng khuôn mặt dài nói lên điều gì về tính cách?
   

 

 • Nhận biết tính cách qua xem tướng mặt dài kết hợp cằm vuông, mũi nhỏ
   

Xem tướng khuôn mặt dài ở những người này thấy được tính tình nhát gan, ôn hoà; khiêm tốn, chu đáo, lịch sự, nhiệt tình trong công việc nghiên cứu; ngay những việc nhỏ nhặt cũng suy nghĩ rất chu đáo.

 

Những người này thoáng trông qua có vẻ hiểu biết, rất dễ thông cảm. Nhưng thực tế rất khó hiểu lòng dạ họ. Do đó quan hệ với loại người này cũng lắm phiền phức. Họ có trí tưởng tượng rất xa để theo đuổi lý tưởng của mình. Họ hay mơ mộng, tâm hồn bay bổng.
 

 • Chọn công việc qua cách xem tướng mặt dài

   

Cả phụ nữ và đàn ông khi xem tướng mặt dài đều thích hợp với thi ca, âm nhạc, phóng viên, nhà quảng cáo, và công việc mang tính sáng tạo khác.
 

Khi xem tướng khuôn mặt dài nhất là ở đàn ông đều thấy được họ thường trầm tư suy nghĩ một mình, đắm mình trong mơ ước bay bổng.
 

Trong cuộc sống họ đề xuất được nhiều ý kiến rất độc đáo, nhưng thiếu thực tế, hơi xa vời, nên sự nghiệp của họ cũng vì thế mà không được thuận lợi.

 

 1. Vận mệnh tốt xấu qua cách xem tướng khuôn mặt dài

 

 • Xem tướng Khuôn mặt dài kết hợp các điểm khác trên khuôn mặt
   

Mũi nhọn và nhỏ, Mắt mới trông thì to mà nhìn kỹ thì thấy nhỏ, long mày thô mi cốt nổi cao quá đáng, Tai dài và lộ, Luân Quách đảo điên, thân hình nhỏ bé, chân dài hơn thân mình, đi lại gấp gáp, Sắc diện thường lộ vẻ kinh nghi, tính nết hay nghi kỵ

Kẻ có tướng cheo cuộc bình phàm về y thực, theo nhân tướng học xem tướng mặt dài cho người nét tướng này có vận số không có gì đáng kể.

 

 • Xem tướng khuôn mặt dài kết hợp cùng Thiên Thương hãm, Ngũ Nhạc độc đáo
   

Người có tướng beo mà lại có giọng beo, Mắt cọp hoặc sư tử là kẻ hăng say, đa tài, tính nết hào sảng, giỏi giao tế với người ngoài nhưng không hợp với anh em ruột thịt.

 

 • Xem tướng khuôn mặt dài kết hợp tai dài đầy đặn,thùy châu ngược chiều

 

Tai hầu như chỉ có thịt mà không có sụn, tròng Mắt vàng trắng lẫn lộn, đi đứng hấp tấp, nói nhảm, giọng nói thuộc hỏa, tính nết không được cao khiết. Hình lừa mà lại có Tai lừa là kẻ tuy tài cán bình thường nhưng rất trung hậu, ngay thẳng. Nếu chỉ có thân hình và 2 Tai thôi thì là kẻ phi bỉ.

 

 • Xem tướng khuôn mặt dài kết hợp trán thấp, đầu vuông Địa Các nhỏ và nhọn ở nam giới
   

Những người này miệng túm và rất nhiều râu (râu quai nón), lòng đen ít và lòng trắng ngả màu vàng nhưng trông không được Thanh khiết, chân ngắn hơn thân mình, đầu rụt xuống phía trước, lúc đi nhìn xuống đất nhiều hơn là nhìn thẳng về phía trước.

Đàn ông mà được Tướng dê, Mắt dê thì quan cao, lộc hậu nhưng không được chết lành, đàn bà có tướng dê thì tính tình dâm đãng, trí trá tuy nhiên rất giàu có.

 

 • Xem tướng khuôn mặt dài kết hợp mắt tròn xoe ở Phụ nữ: tướng tiện

 

Lưu ý: Kết quả về xem tướng mặt dài phù hợp xem cho cả tướng mặt dài nam và tướng mặt dài nữ.

 

Xin mời click vào Xem tướng khuôn mặt để quay lại công cụ tra cứu xem tướng mặt đoán vận mệnh tốt xấu.

 

Contents[MỤC LỤC]