xem tướng mặt chữ giáp

Thầy phán cách luận tướng mặt chữ giáp - Xem tướng mặt chữ giáp

Sau đây là các kết quả về người có tướng mặt chữ giáp. Xem tướng người có khuôn mặt chữ giáp, thế nào là mặt chữ giáp, tra tính cách, vận mệnh của người có gương mặt chữ giáp như sau.

 

Tướng mặt chữ giáp giải mã tính cách vận mệnh con người
 

 1. Tướng mặt chữ giáp là như thế nào?
   

Người có tướng mặt chữ giáp là khuôn mặt hình trái xoan, có hình dáng trên rộng dưới hẹp , thuộc hành Hỏa trong ngũ hành.

Tổng thể khuôn mặt có độ rộng phù hợp ừ trán đến hai má, cằm thành đường thanh tú. Đặc điểm rõ nhất là trán rộng nhưng hai má hóp đến cằm.

 

 1. Người tướng mặt chữ giáp là người ra sao?
   

 

 • Tính cách người tướng mặt chữ giáp
   

Người có tướng mặt chữ giáp này thường thông minh nhạy bén và sáng tạo, khả năng lĩnh hội tốt, trí nhớ nhanh nhạy,biết nắm bắt thời cơ.

Tuy nhiên,người có tướng mặt chữ giáp hay đa nghi, cảnh giác với mọi sự việc , vì thế mà người này dễ bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt đến với mình

Song trên hết,tướng mặt chữ giáp là tướng của người đức độ, khéo léo trong giao tiếp, có khả năng thích ứng tốt, nhưng lại là người dễ nản lòng thoái chí.

 

 • Vận mệnh người có tướng mặt chữ giáp
   

 

Tiền vận người tướng mặt chữ giáp sáng nhưng hậu vận không mấy tốt đẹp,  Thời trẻ (từ nhỏ đến 25 tuổi ) cuộc sống thuận lợi  thanh nhàn, công danh mức tiểu quý, về già (trên 50 tuổi) vất vả, phá tài, vợ con có thể chia lìa. Những người tướng mặt chư giáp thường bị thiệt thòi về tình cảm, cho đi nhiều mà nhận lại chẳng được bao nhiêu.

 

Tuy nhiên, khi xem tướng mặt chữ giáp cũng cần xét kĩ theo từng dáng khuôn mặt. Nếu  tướng mặt chữ giáp có trán rộng, lông mày cao thì cuộc đời nhiều may mắn,có quý nhân phù trợ ,vận số tốt.

 

Môi trên dày thì  là người trường thọ, kị môi quá mỏng. Nếu sống mũi nổi thành đốt chứ không thẳng băng thì dễ gặp nhiều trắc trở sóng gió trong đời, vất vả, khổ cực .


 

Lưu ý: Kết quả về xem tướng mặt chữ giáp phù hợp xem cho cả tướng mặt chữ giáp nam và tướng mặt chữ giáp nữ.
 

 

Xin mời click vào Xem tướng khuôn mặt để quay lại công cụ tra cứu xem tướng mặt đoán vận mệnh tốt xấu.
 

 

Ngoài xem các thông tin xem tướng chữ giáp nam nữ. Xin mời tham khảo thêm:


 

Contents[MỤC LỤC]