xem tướng mặt chữ đồng

Tướng mặt chữ đồng là gì? Xem tính cách, vận mệnh người mặt chữ đồng

Sau đây là các kết quả về người có tướng mặt chữ đồng. Xem tướng người có mặt chữ đồng, thế nào là mặt chữ đồng, tra tính cách, vận mệnh của người có gương mặt chữ đồng như sau.

Xem tướng mặt chữ đồng đoán biết vận mệnh tính cách tốt xấu
 

  1. Tướng mặt chữ đồng là như thế nào?
     

Tướng mặt chữ đồng: Tam Đình trên khuôn mặt đều cân xứng, mỗi đình đều dài rộng, Ngũ Nhạc nảy nở rõ ràng phối hợp đúng mức.

 

Thiên Thương Địa khố đầy đặn, không có bộ vị nào hỏng về cả hình thức lẫn thực chất thì gọi là khuôn mặt chữ Đồng. Đây là khuôn mặt được coi là Thượng cách.Tướng mặt chữ đồng theo ngũ hành là khuôn mặt thuộc hành Thổ.
 

  1. Người tướng mặt chữ đồng là người ra sao?

 

  • Tính cách người tướng mặt chữ đồng
     

Người sở hữu tướng mặt chữ đồng là người có cá tính mạnh mẽ, quyết đoán, có trách nhiệm cao. Tính tình phóng khoáng, thoải mái, nhiều mối quan hệ, bạn bè. Có chính kiến nhưng đôi khi lại hơi cố chấp.

 

Người có tướng mặt chữ đồng không thạo chuyện tài chính, không giỏi lên kế hoạch,nhưng làm rất tốt chỉ là thiếu sự chuẩn bị.  Nhờ sự nhạy bén mà họ nắm bắt được nhiều thời cơ hiếm có.
 

  • Vận mạng người có tướng mặt chữ đồng
     

Tướng mặt chữ đồng kết hợp ngũ quan tốt thì là tướng đại phú đại quý. Nếu có ý định làm ăn thì nên kết hợp với người có khuôn mặt chữ Điền, người đó sẽ đưa ra phương hướng, tạo điều kiện để người có khuôn mặt chữ Đồng thể hiện khả năng năng lực của mình.

 

Nếu  tướng mặt chữ đồng có tai dày, miệng rộng, cằm lồi và hướng lên trên thì cả đời phú quý. Song lông mày thưa sẽ phá tướng, gây sóng gió,cản trở sự nghiệp. Cằm ngắn thì dương thọ ngắn, mặt to mũi nhỏ thì vận số xấu, cuộc đời vất vả cơ cực, tình duyên lận đận.

 

Đàn ông mà có tướng mặt chữ Đồng thì cả ba giai đoạn: trẻ, trung niên và già đều hanh thông về mọi phương diện. Nếu chỉ được phần hình thức toàn hảo mà thực chất không ra gì thì sự tốt đẹp bị chiết giảm nhiều.

 

Đàn bà có dáng tướng mặt chữ đồng là kẻ suốt đời được hưởng hạnh phúc không biết đau khổ là gì.


 

Lưu ý: Kết quả về xem tướng mặt chữ đồng phù hợp xem cho cả tướng mặt chữ đồng nam và tướng mặt chữ đồng nữ.

 

Xin mời click vào Xem tướng khuôn mặt để quay lại công cụ tra cứu xem tướng mặt đoán vận mệnh tốt xấu.

 

Ngoài xem các thông tin xem tướng mặt chữ đồng nam nữ. Xin mời tham khảo thêm:

 

 


 

Contents[MỤC LỤC]