Xem tướng mặt chữ điền

Người mặt vuông chữ điền hết tiền lại có? xem tướng mặt chữ điền

Sau đây là các kết quả về cách xem tướng khuôn mặt chữ điền. Xem tướng người có khuôn mặt chữ điền, thế nào là mặt chữ điền, tra tính cách, vận mệnh của người có gương mặt chữ điền như sau.

 

Xem tướng khuôn mặt chữ điền đoán biết tính cách vận mệnh tốt xấu

 

  1. Xem tướng khuôn mặt chữ điền là như thế nào?
     

Xem tướng mặt chữ điền: Phàm người nào có vầng trán vuông, Thiên Thương nảy nở, Địa Các đây đặn vuông vắn, Tai cốt phát triển vừa phải thì gọi là thuộc loại khuôn mặt chữ Điền.

 

Theo nhận dạng dân gian, thì cách phân biệt tướng mặt chữ điền là Người có khuôn mặt vuông vắn, cằm bạnh, mồm rộng, môi mỏng, biểu hiện người có sức khoẻ.


 

  1. Xem tướng khuôn mặt chữ điền tra tính cách, vận mạng con người

 

  • Vận mệnh qua cách xem tướng khuôn mặt chữ điền
     

Khi xem tướng mặt chữ điền ở những người này thấy được vận mạng khả quan từ trẻ đến già. Ngũ Quan toàn hảo, khí chất siêu phàm thì quý hiển đến tột phẩm.

Nếu bộ vị ngắn, nhỏ, thân hình lùn và mập, sắc da trắng bệch thì hoặc là tổn thọ hoặc là bình phàm.

Nếu Ngũ Quan tuy không khuyết hãm nhưng không toàn mỹ thì chỉ giàu chứ không quý hiển. Vì thế mà dân gian hay có câu cửa miệng " mặt vuông chữ điền hết tiền lại có" là bởi vậy.

 

  • Tính cách đàn ông, phụ nữ qua cách xem tướng khuôn mặt chữ điền
     

Xét tính cách của những người này qua cách xem tướng mặt chữ điền thường hướng ngoại, thích hành động, gặp việc hăng hái làm, ý chí kiên cường, gặp khó khăn không nản chí.

 

Những người này có tinh thần chính nghĩa rất mạnh, không thích nhân nhượng, không chịu uất ức, thiếu sự đồng tình thông cảm, gặp phải việc có tính chất quyết định, thì kiên quyết làm cho bằng được, làm đến cùng, không chịu buông tha đầu hàng.

 

Vì thế họ thường hay va chạm với người khác. Họ rất có nghĩa khí, gặp chuyện bất bình dám dang tay cứu giúp.

 

Xem tướng khuôn mặt chữ điền ở đàn ông thích hợp với các nghề nghiệp như quân nhân, lái xe, điều hành làm các ngành liên quan đến hàng hải; hoặc làm các công việc lo lắng hậu cần cho một ngành, một cơ quan.

 

Cả đàn ông và phụ nữ khi xem tướng mặt chữ điền đều thấy thường làm theo ý mình, luôn cho hành động của mình là đúng. Do đó thường xảy ra va chạm với cấp trên.

 

Đối với đồng sự, bạn bè thường tỏ ra khắt khe, thiếu thông cảm làm việc thích cầu toàn, hoàn hảo, không bao giờ chịu bỏ dở giữa chừng. Vì vậy mối quan hệ với bạn bè, đồng sự ít chan hoà, thường va chạm, mâu thuẫn.

 

Lưu ý: Kết quả về xem tướng mặt chữ điền phù hợp cho cả xem tướng khuôn mặt chữ điền nam và xem tướng khuôn mặt chữ điền nữ.

 

Xin mời click vào Xem tướng khuôn mặt để quay lại công cụ tra cứu xem tướng mặt đoán vận mệnh tốt xấu.

 

Ngoài ra xem các thông tin xem tướng mặt chữ điền nam nữ. Xin mời tham khảo thêm: