Xem tướng cằm

  1. Xem tướng cằm đoán vận mệnh?

Tướng cằm (thuật ngữ Trung Hoa về tướng gọi là Địa Các) là khuyết tận cùng của khuôn mặt tính từ trán trở xuống trong trường hợp ta nhìn chính diện. Nếu ta nhìn nghiêng và chia phần bán diện làm đôi thì phần trước thuộc Cằm, phần sau kề từ phía dưới hai Tai trở xuống thuộc về Mang Tai (Tai cốt). Thông thường hai phần Địa Các và Tai cốt liên hệ mật thiết với nhau về cách cấu tạo, nên kết hợp khá chặt chẽ về mặt mang vận và cá tính đối với từng cá nhân một.

 

Về ý nghĩa xem tướng cằm mang vận mệnh tổng quát:

Địa Các chủ về hậu vận (tức là khoảng 50 tuổi trở đi) Địa Các nảy nỡ, vuông vức, Sắc thái tươi tắn là dấu hiệu càng về già thì số vận càng tốt. Trái lại Cằm thon nhọn thì vãn thiên thường cô đơn bần bách.

Cằm không thuộc ngũ quan trong nhân tướng mặt nhưng cũng có ý nghĩa riêng. Theo từng đặc điểm của tướng cằm cũng có thể xem được phần nào vận mệnh cuộc đời. Xét về tướng cằm, về phương diện tổng quan, xem tướng cằm là môi trường tìm hiểu khả năng trí thức cũng như sự tinh khôn của mỗi người.

 

Về mặt cá tính những tướng học gia thuộc tân phái:

Xem tướng cằm chịu ảnh hưởng của của tướng học Nhật bản cho rằng vì tiểu não bộ và Địa Các có liên hệ tương hổ đặt biệt nên khi nghiên cứu về Địa Các đã đề ra, số ý nghĩa thực chất sau nay:

Xem tướng cằm đoán ý chí mạnh hay yếu

Xem tướng cằm sẽ ra sức chịu đựng cả vật chất lẫn tinh thần.

Ngoài ra tướng cằm còn xem được tình dục nhiều hay ít, mạnh yếu, . . .

 

Để nhận diện tướng cằm đàn ông, xem tướng cằm phụ nữ đoán vận mệnh, tương lai, xin mời chọn hình tương ứng để xem ý nghĩa.

THÔNG BÁO:

Hiện tại tử vi năm 2018 theo tuổi 12 con giáp đã được cập nhật tại chyên mục: XEM TỬ VI 2018 12 CON GIÁP


Nội dung tử vi 2018 bao gồm sao hạn của từng tuổi trong năm 2018 này, tử vi về công danh - tài vận, gia đạo - tình duyên, sức khỏe trong năm 2018 và bói từng sự việc có thể xảy ra theo từng tháng trong năm 2018.

Xin mời quý bạn đọc tra cứu tử vi tuổi để chuẩn bị những kế hoạch cho năm 2018 và có phương hướng hóa giải hạn sắp tới tránh mất mát, không hay.

Chúc quý bạn đọc có một năm 2018 thật suôn sẻ và thành công!

 

  1. Các loại tướng cằm và ảnh minh họa: