xem tướng cằm nhọn

Bật mí tướng số qua tướng cằm nhọn- Xem tướng cằm nhọn nam nữ

Hãy cùng Thuật xem tướng xem tướng cằm nhọn tướng số ra sao, lý giải tướng đàn ông cằm nhọn, phụ nữ cằm nhọn là như thế nào? ý nghĩa tướng cằm nhọn nam, tướng cằm nhọn nữ tướng số liên quan đến tính cách và vận mệnh.

 

Xem tướng cằm nhọn tướng số tốt hay xấu

 

Tướng cằm nhọn tướng số thế nào?

 

  • Bói phụ nữ cằm nhọn tướng số ra sao?

 

Tướng cằm nhọn nữ là tướng người thông minh,năng động trong mọi việc. Vì vậy mà phụ nữ cằm nhọn tướng số khá là tốt, họ rất chuyên tâm vào sự nghiệp, gặt hái được nhiều thành công mà nhiều người phải mơ ước. Đa phần phụ nữ cằm nhọn tướng số sau 30 tuổi sẽ có cuộc sống phú quý, không phải lo nghĩ về cơm áo gạo tiền. Chuyện tình cảm của tướng cằm nhọn nữ cũng nhiều trắc trở vì họ vốn là người hay đa nghi nên dễ nảy sinh mâu thuẫn giữa các mối quan hệ.

 

  • Xem đàn ông cằm nhọn tướng số ra sao?

 

Đối với đàn ông cằm nhọn thường là người này có tài năng về văn học, nghệ thuật, âm nhạc, biểu diễn, hiểu biết thời cuộc, sáng suốt biết trước. Nhưng tính tình cằm nhọn nam nhỏ nhặt, thiếu tính hài hoà, bạc tình, tự tư. Những người đàn ông cằm nhọn hay ỷ lại, hư vinh, thiếu bền bỉ, chịu khó. Tính tình tiêu cực, cảm thụ nhạy bén, dễ động lòng. Tuy nhiên, một điểm may mắn đó là đàn ông cằm nhọn tướng số sẽ luôn được người khác giúp đỡ nên cũng không phải đối diện với nhiều áp lực trong cuộc sống. Tướng học nói về Cằm nhọn tướng số là tướng người mưu mẹo vặt. Là người hung ác, nhan hiểm 

Lưu ý: Kết quả trả về xem tướng cằm nhọn tướng số đúng cho cả tướng cằm nhọn nam và tướng cằm nhọn nữ.

 

Trên đây là các thông tin về tướng cằm nhọn tướng số được các chuyên gia tổng hợp dựa trên kiến thức của thuật xem tướng. Xem tướng cằm nhọn tướng số dễ dàng đoán biết vận mệnh tính cách nam,nữ.


 

Xin mời click vào Xem tướng cằm để quay lại công cụ tra cứu các loại tướng cằm có hình ảnh minh họa. Xem thêm nhiều bài viết xem tướng số trên khuôn mặt đoán vận mệnh con người tại chuyên mục Xem tướng của chúng tôi.

Contents[MỤC LỤC]

ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip