1. Có nên chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ không?

Phàm là bố là mẹ, ai cũng mong muốn sinh được một đứa con sau này sẽ có tương lai sáng lạn, cuộc đời suôn sẻ, tốt đẹp. Tuy nhiên, lý luận “ưu sinh học” ở mỗi nước không giống nhau, mặc dù tất cả mọi người ở mọi vùng miên đều chú trọng “ưu sinh học”. Ví dụ ta lấy Trung Quốc, đất nước có dân số lớn nhất thế giới từ cuối thời nhà Tùy đã có một vị tiên sinh được coi là tổ sư ngành Trung Y - Tôn Tư Mạo chân nhân tiến hành nghiên cứu chỉnh lý những lý luận ban đầu của “Ưu sinh học”. Trong lý luận đó, tác giả nhấn mạnh tới tầm quan trọng của chọn năm sinh con, chọn ngày giờ tiến hành giao hợp. Tôn chân nhân đã nhắc tới “Vượng tướng nhật” coi đó là ngày thích hợp nhất để kết hợp. khoảng thời gian lý tưởng nhất là từ 11h đến 3h đêm hôm đó. “ Vượng tướng nhật” ở đây được hiểu là một kiểu ngày hoàng đạo. Tuy chưa rõ ràng nhưng chúng ta đã thấy được manh nha của việc xem tuổi sinh con, chọn năm sinh con, chọn hợp tuổi sinh con đã được người xưa rất coi trọng và mang ra nghiên cứu, truyền dạy.

 

  1. Tính tuổi sinh con là như nào? Làm sao xem tuổi con cái hợp với bố mẹ không?

Ngày nay, bằng sự nghiên cứu khoa học, chúng ta hiểu được rằng chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ có liên quan trực tiếp tới ngày hoàng đạo, mối liên hệ các vị trí mặt trời, mặt trăng và trái đất, nếu nghiên cứu sâu hơn có thể thấy được mối liên quan của nó còn ảnh hưởng tới trạng thái, tình cảm, biến hóa sinh lý cơ thể.

Những cách tính trên nghe có vẻ khó hiểu và "xa xôi" quá. Tôi thiết nghĩ, để kiểm tra năm sinh con có hợp tuổi bố mẹ không, vợ chồng bạn nên kiểm tra năm sinh con và lưu ý các điều sau:

 

  • Thứ 1, để tính tính tuổi sinh con: Nên kiểm tra Ngũ hành sinh khắc:

Kiểm tra ngũ hành sinh khắc tức là kiểm tra mệnh ngũ hành năm sinh con có hợp mệnh ngũ hành của cha và của mẹ hay không. Đây là cách tính căn bản và được áp dụng nhiều nhất.

 

  • Thứ 2, để tính tính tuổi sinh con: Nên kiểm tra Thiên can xung hợp:

Thiên can được đánh số theo chu kỳ 10 năm. Trong Thiên can có 4 cặp tương xung (xấu) và 5 cặp tương hóa (tốt). Nếu tuổi của vợ chồng và tuổi con thuộc cặp tương hóa thì tốt. Thuộc cặp tương xung thì nên tránh.

 

  • Thứ 3, để tính tính tuổi sinh con: Nên kiểm tra Địa chi xung hợp:

Hợp xung của Địa chi bao gồm Tương hình (trong 12 Địa chi có 8 Địa chi nằm trong 3 loại chống đối nhau), Lục xung (6 cặp tương xung), Lục hại (6 cặp tương hại), Tứ hành xung, Lục hợp, Tam hợp.

Phải kiểm tra năm sinh con và tuổi bố mẹ thuộc tam hợp, lục hợp hay thuộc nhóm tứ hành xung, lục xung, lục hại.

 

Những yếu tố kế trên là những phương cách cơ bản nhất trong việc tính tuổi hợp khắc. Có thể áp dụng được cho cả tính tuổi vợ chồng.

 

  1. Thực hiện cách tính năm sinh con hợp tuổi bố mẹ:

 

Những phương cách kể trên thì không phải ai cũng biết để tính Và chúng tôi không thể tư vấn trực tiếp được. Vì thế, chúng tôi đã cùng nghiên cứu và đưa ra phần mềm tính năm sinh con hợp tuổi bố mẹ để người đọc có thể được tra cứu bất cứ lúc nào. Cụ thể:

Phần mềm xem tuổi sinh con hợp tuổi bố mẹ: phần mềm tra tuổi bố mẹ và năm sinh con có hợp nhau không, giúp bố mẹ chọn được năm đẹp hợp sinh con giúp con có được khởi đầu suôn sẻ và may mắn.

 

Để xem tuổi sinh con theo tuổi bố mẹ, xin mời nhập thông tin về ngày tháng năm sinh của bố, ngày tháng năm sinh của mẹ và năm con để nhận kết quả:

 

 

Trên đây là các thông tin về xem tuổi sinh con theo tuổi bố mẹ, phần mềm phù hợp với các truy vấn: xem tuổi con có hợp với bố mẹ, có nên sinh con hợp tuổi bố mẹ không, cách xem tuổi con hợp với bố mẹ, phần mềm sinh con hợp tuổi bố mẹ, xem tuổi vợ chồng sinh con, cách tính năm sinh con hợp tuổi bố mẹ,....

 

 

Phần mềm xem ngày tốt xấu hPhần mềm được cung cấp bởi http://thuatxemtuong.vn!

Contents[MỤC LỤC]

ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip

Bình giải