1. Luận tuổi hợp kết hôn:

Nhân gian này, sinh sinh hóa hóa đời này kếp sau là do có đạo vợ chồng. Yêu nhau thương nhau nhưng có duyên không có số thì cũng chẳng nên. Vì thế việc kết hôn nam nữ là việc quan trọng của trời đất cũng là việc quan trọng của con người. Hiện nay, Việc chọn tuổi hợp kết hôn, chọn vợ chọn chồng được dựa theo yếu tố quan trọng nhất đó là Bản mệnh của tuổi: Ngũ Hành Nạp Âm.

 

  • Áp dụng Ngũ hành nạp âm luận tuổi kết hôn như thế nào?

Ngũ Hành Nạp Âm là một hệ thống lấy Thể Chất mỗi người sinh ra trong một năm có Can Chi nhất định (Nam Nữ như nhau) để tạo thành năm yếu tố căn bản gồm : Kim- Thủy- Mộc - Hỏa- Thổ . Như vậy, tất cả các năm sinh đều thuộc một trong 5 yếu tố này.

ví dụ: Sinh năm 1995 tức năm can chi là Ất Hợi: thuộc mệnh Hỏa.


Năm yếu tố này tác động đến nhau tạo ra các hiệu ứng, tạo ra các hệ lụy khác nhau, cả tốt cả xấu. Nguồn gốc và giải thích về Hệ Thống Nạp Âm Ngũ Hành 60 Hoa Giáp (60 tuổi Can Chi) hiện còn nhiều tranh luận và chưa rõ ràng... Tuy nhiên trải qua thực tế kiểm nghiệm nó đã xác thực về độ chính xác ...Vì vậy chúng tôi xin cung cấp tới các bạn phần mềm tra tuổi kết hôn.

 

  1. Phần mềm xem tuổi kết hôn chính xác nhất:

Phần mềm Xem tuổi kết hôn: công cụ xem tuổi kết hôn  - chọn vợ chọn chồng hợp tuổi được lập nên dựa trên năm sinh tra bản mệnh, thiên can địa chi từ đó so sánh, đối chiếu sự hợp khắc với các tuổi khác xuất kết quả tuổi đó hợp vơi những tuổi nào trong hôn nhân vợ chồng.

 

Lưu ý: xem tuổi kết hôn, chọn vợ chọn chồng theo bản mệnh tức là theo ngũ hành nạp âm.  Có khi tuổi này thuộc hành này khắc tuổi kia thuộc hành kia, không kết luận là khắc, không hợp mà còn dựa trên nhiều yếu tố mới có thể xuất kết quả cuối cùng.

 

Phần mềm xem tuổi kết hôn phù hợp với các dạng câu hỏi: xem tuổi kết hôn theo ngày tháng năm sinh, bói tuổi kết hôn qua ngày sinh, bói tuổi kết hôn qua ngày sinh,...

 

  1. Thông tin liên quan đến tuổi hợp kết hôn nên xem:

Để đưa ra được kết quả cuối cần thông qua rất nhiều bước phân tích, bình giải. Vì thế, tiện cho việc tra cứu và theo dõi. Chúng tôi chỉ truy xuất các thông tin quan trọng và kết quả cuối cùng, nếu quý bạn đọc muốn được phân tích cho tuổi của bạn và một tuổi cụ thể, Xin mời bình luận phía dưới để được tư vấn trực tiếp hoặc tra cứu tại phần mềm xem tuổi hợp nhau để nhận kết quả.

 

Phần mềm xem tuổi kết hôn thuộc chuyên mục Xem tử vi được cung cấp bởi thuatxemtuong.vn

Contents[MỤC LỤC]

 
 
 
 
 

Bình giải