• Bói kiều giải nghĩa:

Bói Kiều là một trường hợp đặc biệt trong thuật bói toán. Bởi một tuyệt tác Văn chương - chứa đựng muôn vàn tâm trạng xúc tích trong những khổ thơ ăm ắp thực tiễn cuộc sống đã được người đọc hâm mộ, say mê không biết từ bao giờ đã tạo dựng nên bói Kiều - Lấy truyện Kiều để giải trí an ủi tinh thần, để giải đáp quá khứ và tương lai. Trong xu hướng yêu thích “Kiều”. Như vậy, ai biết sau này sẽ có một bộ bài “Kiều” . Trong chuyên mục này, chúng tôi chỉ xin đi sâu về bói kiều tình yêu - giải đoán bói kiều tình duyên.

 

  • Cách bói kiều như thế nào?

Nếu bạn đã có sách truyện kiều, muốn xin ứng một quẻ gì là người cầu nguyện tập trung tinh thần, lầm rầm ước nguyện sau đó dở một trang ngẫu nhiên trong truyện Kiều. Gặp trang nào thì quẻ ứng vào trang đó, người ta cứ theo những cầu thơ lục bát trong truyện mà giải bói kiều theo nghĩa gần đúng.

Đối với phần mềm xem bói kiều tình yêu thì có khác, thay vì mở sách, chúng ta phải nhập họ tên của cả hai người và click vào ô "xem ngay". Phần mềm xem bói kiều tình duyên sẽ dựa theo tên hai người sẽ chọn ngẫu nhiên 1 đoạn thơ 4 câu được trích từ tập thơ. Sau đó người luận sẽ luận giải chuyện tình yêu của 2 bạn thông qua 4 câu thơ đó. Để xem cụ thể, xin mời nhập tên 2 bạn trong trường nhập dưới đây để nhận kết quả:

 

Công cụ đang được cập nhập rất xin lỗi các bạn vì điều này !

Ngoài phương thức bói tình yêu bằng truyện kiều thì còn một số phương thức khác khá chính xác và cũng được nhiều người quan tâm, cụ thể:


Trên đây là các thông tin về xem bói bài tình yêu theo truyện Kiều. Phần mềm được cung cấp bởi http://thuatxemtuong.vn

Contents[MỤC LỤC]

 
 
 
 
 

Bình giải

Trong phong thủy, ý nghĩa 4 số cuối điện thoại của bạn là gì

Ý nghĩa đuôi số sim điện thoại là một phần xem bói số khá hay mà được nhiều người áp dụng. Để xét theo nhiều khía cạnh, có lẽ sẽ không phân tích sâu xa như công cụ....