xem tướng mặt vuông

Xem tướng mặt vuông - Tài mệnh hiện rõ qua tướng mặt vuông như nào?

Sau đây là các kết quả về người có tướng mặt vuông . Xem tướng người có khuôn mặt vuông, thế nào là mặt vuông, tra tính cách, vận mệnh của người có gương mặt vuông như sau.

 

Xem bói tướng mặt vuông tra tính cách, vận mạng tốt xấu:

 

 1. Tướng mặt vuông là như thế nào?
   

Tướng mặt vuông là  khuôn mặt phần trán vuông vắn, đều đặn và nảy nở. Phần Địa Các đầy và rộng, nhưng riêng phần Trung Đình nhất là hai khu vực Lưỡng Quyền thấp và hẹp lại thì đấy là tướng mặt vuông.

 

 1. Người tướng mặt vuông là người ra sao?
   

 

 • Tính cách người tướng mặt vuông
   

Xem tướng mặt vuông  là người thông minh nhạy bén, có đầu óc logic cao, có sự quyết đoán và mạnh mẽ trong mọi chuyện. Họ có tài lãnh đạo và có khả năng thuyết phục người khác rất lớn.

Những người có tướng mặt vuông thích sự đơn độc, thích cuộc sống mạo hiểm. Họ không thích lý thuyết suông, sống khá thực tế,kiên cường và có thể chịu được vất vả,thường thì đàn ông có gương mặt này nhiều hơn là phụ nữ.
 

 • Vận mệnh người có tướng mặt vuông
   

Với thân thể hư nhược, Ngũ Quan bình phàm thì loại mặt trên chủ về tạm đủ ăn đủ mặc nhưng trung niên trắc trở, mới đầu khá sau suy sụp dần dần.

 

Nếu thân thể hư nhược mà Ngũ Quan toàn hảo có thể tạm gọi là phú quý nếu được thân cận với quý nhân, Ngũ Quan khuyết hãm thì không còn gì để nói.

 

Đàn bà có tướng mạo như trên bất kể Ngũ Quan tốt hay xấu đề lưu lạc phong sương, khá về chồng thì hỏng con mà nếu được về con thì hỏng chồng.

 

Lưu ý: Kết quả về xem tướng mặt vuông phù hợp xem cho cả tướng mặt vuông nam và tướng mặt vuông nữ.

 

Xin mời click vào Xem tướng khuôn mặt để quay lại công cụ tra cứu xem tướng mặt đoán vận mệnh tốt xấu.

 

Contents[MỤC LỤC]