Nốt ruồi ở kẽ ngón chân

Tại sao có nốt ruồi ở kẽ ngón chân tình duyên luôn trắc trở?

Không ít người có nốt ruồi ở kẽ ngón chân và không phải ai cũng biết hết được ý nghĩa của nốt ruồi này. Cùng các chuyên gia của thuật xem tướng luận giải toàn bộ vận trình sức khỏe cũng như sự nghiệp của chủ nhân qua tướng nốt ruồi ở kẽ chân trong bài viết sau đây.   

 


 

Nốt ruồi ở kẽ ngón chân nói lên điều gì?

Trên cơ thể chúng ta ít nhiều cũng có những nốt ruồi tại các vị trí khác nhau. Có những nốt ruồi sẽ đem lại may mắn nhưng cũng có nốt ruồi chỉ đem tới sự xui xẻo cho chủ nhân của nó. Theo nhân tướng học thì người có nốt ruồi ở kẽ ngón chân thường là số mệnh sang giàu, phú quý. Tiền tài, danh vọng phát triển không ngừng.

 


Ý nghĩa của nốt ruồi ở kẽ ngón chân:

Đối với những người sở hữu nốt ruồi ở kẽ chân thuật xem tướng khẳng định rằng số mệnh sẽ rất tốt, tiền đồ sáng lạn, mưu sự tất thành. Cuộc sống sung sướng, đầy đủ, không bao giờ phải lo lắng chuyện tiền bạc.Ngoại trừ trường hợp những người có nốt ruồi ở kẽ ngón chân cái và ngón chân trỏ cần phải lưu ý các vấn đề về sức khỏe nhất là các bệnh lý về gan. Chuyện tình cảm của người có nốt ruồi trong kẽ chân tại vị trí này cũng không được suôn sẻ cho lắm, thường xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi. Mối quan hệ bạn bè thân thiết cũng không có mấy, hay bị bạn lợi dụng. Công danh sự nghiệp ở mức bình thường nhiều lúc cũng gặp những trở ngại lớn.
 

Trên đây là các thông tin mà các chuyên gia của chúng tôi  đã nghiên cứu và tổng hợp được về cách xem tướng nốt ruồi ở kẽ ngón chân luận tương lai đoán số mệnh từ đó đưa ra được ý nghĩa của nốt ruồi ở kẽ chân là gì.

 

Nốt ruồi ở đùi Nốt ruồi ở đầu gối
Nốt ruồi ở bắp chân Nốt ruồi ở cổ chân
Nốt ruồi ở mắt cá chân Nốt ruồi ở mu bàn chân
Nốt ruồi ở mép bàn chân Nốt ruồi dưới lòng bàn chân
Nốt ruồi ở gót chân Nốt ruồi ở gan bàn chân
Nốt ruồi ở ngón chân cái Nốt ruồi ở ngón chân giữa
Nốt ruồi ở ngón chân áp út Nốt ruồi ở ngón chân út
Nốt ruồi ở kẽ ngón chân  

 

 

Người bạn có bao nhiêu nốt ruồi? Hãy xem hết ý nghĩa của các nốt ruối này tại:

 

Xem nốt ruồi trên mặt

 

 Xem nốt ruồi trên cơ thể nam

 

Xem nốt ruồi trên có thể nữ

Xem hoa tay

Có thể bạn muốn xem

Ngoài thông tin về ý nghĩa nốt ruồi ở kẽ ngón chân, xin mời tham khảo thêm các thông tin cùng chuyên mục:

 

TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC XEM TƯỚNG:

 

 

Trên đây là các thông tin về "tướng nốt ruồi ở kẽ ngón chân". Mọi thắc mắc, hỗ trợ tư vấn liên quan đến chuyên mục XEM TƯỚNG SỐ xin mời quý bạn đọc gửi về địa chỉ: thuatxemtuong.vn@gmail.com 

Xin cảm ơn bạn đọc đã quan tâm và theo dõi.

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip