Đường đặc biệt

Nhận biết những đường chỉ tay đặc biệt nổi bật

 

  • GIẢI MÃ NHỮNG ĐƯỜNG CHỈ TAY ĐẶC BIỆT

Sở hữu một trong những đường chỉ tay đặc biệt dưới đây chủ nhân của nó không chỉ “quý mà còn vô cùng hiếm”. Bởi người bình thường chỉ có 3 đường chỉ tay cơ bản bao gồm: tình duyên, sinh mệnh, trí tuệ. Còn các đường chỉ tay đặc biệt không phải ai cũng có may mắn sở hữu! Dưới đây bằng kiến thức của thuật xem tướng chúng tôi sẽ đưa ra 4 đường chỉ tay đặc biệt điển hình và dễ nhìn nhận đánh giá nhất cho bản mệnh.

  • Luận 4 đường chỉ tay đặc biệt

 

  1. Xem đường chỉ tay đặc biệt: đường sức khỏe

Một trong những đường chỉ tay đặc biệt đó là đường sức khỏe chạy thẳng từ phía gần cổ tay tới gốc ngón tay út. Đứng như tên gọi của nó, đây chính là dấu hiệu cho sức khỏe của bản mệnh. Nếu đường chỉ tay này đứt đoạn rất có thể chủ nhân sẽ mắc các chứng bệnh liên quan tới đường tiêu hoa. Nếu giống chuỗi xích dễ gặp vấn đề về đường hô hấp. Có những nếp gấp chồng lên điểm bắt đầu của đường chỉ tay , chủ nhân đang gặp rắc rối về đầu, mũi hoặc cổ họng. Nếp gấp nằm ở cuối đường chỉ tay chủ đang mắc vấn đề về tiết niệu.

XEM NGAY: XEM TUỔI THỌ - Luận tướng thọ yểu qua đường chỉ tay sinh mệnh mà ai cũng có.

 

  1. Đường chỉ tay đặc biệt: đường tiền bạc

 

Đường tiền bạc nằm ở gốc dưới cùng của ngón tay cái là một trong những đường chỉ tay đặc biệt . Có thể là vân ngang, dọc hoặc thẳng đứng xếp liền kề nhau hoặc đan xen. Đây là dấu hiệu cho việc tích lũy và quản lý tiền bạc. Đường vân càng sâu, đậm và rõ ràng càng chứng tỏ năng lực tài chính giỏi, tích lũy được nhiều. Chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện.

XEM NGAY: Muốn biết công danh sự nghiệp sắp tới thành hay bại chỉ cần xem chỉ tay đường công danh

 

  1. Xem đường chỉ tay đặc biệt: đường sáng tạo

Những đường chỉ tay đặc biệt bao gồm cả đường sáng tạo. Xem đường chỉ tay đặc biệt này là một hoặc hai đường ngắn thẳng đứng và hơi nghiêng nằm ở giữa ngón tay út và ngón áp út. Đường chỉ tay này biểu hiện cho khả năng sáng tạo và đổi mới trong tư duy của chủ nhân. Có đường chỉ tay này chủ nhân sẽ vô cùng thành công trong các công việc liên quan tới nghệ thuật, nghiên cứu sáng chế,...

XEM NGAY: Khả năng sáng tạo của bản mệnh còn phụ thuộc vào yếu tố đặc điểm trên đường chỉ tay trí đạo(đường trí tuệ) Xem chỉ tay đường trí đạo ai cũng có.

 

  1. Chỉ tay đường đặc biệt: đường ngây thơ

Đường chỉ tay ngây thơ cũng là một trong những đường chỉ tay đặc biệt nó là những đường vân ngang dọc ở phần dưới cùng ngón tay trỏ, là biểu hiểu cho tính cách lương thiện, chất phác, dễ bị người khác lợi dụng. Càng xuất hiện nhiều đường vân này chứng tỏ chủ nhân càng dễ bị lừa gạt, rất dễ bị người khác “đâm sau lưng”, nên thận trọng, không lo chuyện bao đồng để tránh vướng phải chuyện thị phi.

 

Nội dung trên chúng tôi đã nghiên cứu và tổng hợp được những đường chỉ tay đặc biệt đúng cho cảm và nữ. Hy vọng qua đây quá bạn có thể dễ dàng tra cứu và tìm hiểu rõ hơn về các đường chỉ tay đặc biệt của bản mệnh.

 

Ngoài đưa ra 4 đường chỉ tay đặc biệt chúng tôi còn cung cấp đây đủ các bài viết về xem tướng mạo sắc diện luận số phận tương lai tốt xấu để quý bạn có cái nhìn tổng quan và toàn diện nhất về vận số bản mệnh tại chuyên mục Tôi là thấy tướng số

 

Để xem các đường chỉ tay khác xin mời truy cập về chuyên mục XEM CHỈ TAY

 

Contents[MỤC LỤC]

 
ảnh zip
 
 
 
 
 
ảnh zip